can-ho-the-park-3-view-cong-vien

Vinhomes Golden River Tọa Lạc Trên Mảnh Đất Tiềm Năng Của Thành Phố

Sự trở lại ngoạn mục

Vừa rồi, no đủ quan điểm lo ngại về thanh khoản thị trường sẽ bị nguồn cung áp đảo. Theo CBRE Việt Nam tại Tp.HCM, các quý 2/2016, nguồn cung mới tung ra thị trường căn hộ tổng cùng là 10.107 căn, tăng cường 20% so để có những quý trước. nhu cầu theo kết quả ghi nhận của siêu thị nghiên cứu thị trường này, giao dịch trên thị trường có những phần chững lại, tỷ lệ giao dịch giảm nhẹ so có những một số quý trước đây.

Mặt khác, theo nhìn nhận của, Phó Giám đốc phòng ban nghiên cứu thị trường CBRE Việt Nam, giao thiệp để có được chững lại do nguồn hàng chào bán cốt yếu vẫn là một vài dự án cũ thành ra giảm thiểu mang tới sức hút trên thị trường. ở những dự án mới, chất lượng, được xây dựng từ chủ đầu tư khâu uy tín vẫn được mình tìm kiếm.

Bằng chứng là, tại buổi lễ ban bố thời đoạn 1 của dự án Vinhomes Golden River bởi tập đoàn Vingroup tổ chức vào tiền tiến ngày 31/7/2016 mới đây có những hơn 500 người tới tham gia buổi rút thăm. Dự án này được xem là đánh dấu sự trở lại của gia đình tỉnh thành đối để có được phân khúc căn hộ cực tốt cấp sau 8 năm tránh đưa ra thị trường loại sản phẩm này.

vinhomes-tan-cang-sai-gon

Tránh khí buổi rút thăm rầm rộ từ sớm. Mới 8h mục tiêu, kháng gia chủ không gian sống diễn ra lễ rút thăm đã chật kín đáo khách đến tham dự. những suốt buổi công bố, người tham dự, ai đề nghị hồi hộp, hy vọng hiện rõ trên nét mặt của mỗi người mỗi khi ham mê xướng tên người trúng thăm. Chứng kiến giảm thiểu khí đó, không được ai thường ngày nói là thị trường đang để có được dấu hiệu quay đầu giảm.

Sản phẩm đáng giá

Một đôi bối cảnh nguồn cung ngoài mặt những dồi dào như hiện đại ngày nay, đề cập cả phân khúc căn hộ lớn cấp, việc những dự án được tiếp thụ cao chẳng phải là nhanh. hơn thế nữa, chủ khu vực phòng ngủ hiện đại ngày nay khôn cùng kỹ tính và kén ứng dụng, chỉ “xuống tiền” đối để có được những một vài sản phẩm tiềm năng, giá trị thực.

Cho nên, điều mà giàu sang người ngạc nhiên là một đôi căn hộ Vinhomes Golden River có giá từ 4-18 tỷ đồng/căn nhưng vẫn ”cháy hàng”.

Đại diện người mua người đầu tư, chú tâm đầu tư ước vọng cho biết thêm, Vinhomes Golden River có những được kết quả như vậy là vì dự án được người đầu tư, chú tâm đầu tư hầu hết điểm cộng, không chỉ được định vị chừng độ mỹ mãn cấp của căn hộ về quan trọng, vật liệu, mà còn ở những chi tiết giá trị trường tồn của sản phẩm.

Bản thân căn hộ Vinhomes Golden River lại tập hợp cộng lúc 5 tiện dụng thế vàng của bất động sản: cận thị, cận giang, cận lộ, cận công viên, cận trường học nhưng lượng sản phẩm hữu hạn, chỉ 3.000 căn hộ phân bổ trong những 13 tòa thiết kế thấp từ 41 tầng. ở những yếu tố lấy điểm nữa của dự án này là người mua đẹp mắt bình thường chọn lọc đặt những “8 hướng”.

Thêm vào đấy, Vinhomes Golden River có mật độ xây dựng chỉ 48%, hệ số tiêu dùng đất chỉ 3,57 để có những để nhân tiện ích, gần vũi với thiên nhiên, mở to. nên, quanh đó chất lượng rất quan trọng, giá trị bất động sản của người mua được bảo đảm và khả năng gia tăng thêm để có được những biên độ phải chăng.

hotline-can-ho-vinhomes-golden-river-ba-son

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các dự án khác bạn có thể quan tâm tại website chúng tôi: căn hộ Sun Wah Pearl | Căn hộ Palm City Quận 2 | Căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Ba Son | Bình An Pearl | Căn Hộ Bình An Pearl | Cape Pearl