can-ho-the-park-3-view-cong-vien

Vinhomes Central Park Tân Cảng Tổ Hợp Căn hộ Cao Cấp

Mang hình ảnh bởi Chúng tôi uy tín, Siêu Dự Án với đánh Giá là có khu cực kỳ đắc địa, sang trọng, an toàn và máy móc thiết bị Với thiết kế XD vĩnh cửu, đồng thời được mong đợi mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. Dự kiến, Khu Cư Dân sẽ được bàn giao vào tháng 12 năm 2017.

Vinhomes Central Park là tổ hợp Khu Đô Thị, khách sạn 17 tòa tháp, Với địa thế đắc địa tại Tân Cảng. Vinhomes Central Park Tân Cảng cách Văn phòng cho thuê thành phố 2 km, tới sân bay quốc tế 5 km. Từ khu này chủ nhân Căn hộ Với tầm nhìn sầm uất ra sông Sài Gòn, trung tâm hành chính Quận 2, bán đảo Thanh Đa.

Dự Án nằm bên phải sông Sài Gòn, về phong thủy đây là vị trí thuận lợi nhất cho công việc kinh doanh phát đạt, ứng có câu “hữu giang đại phú”. Tổ hợp khách sạn với Khu Đô Thị Vinhomes Central Park có chuỗi xử lý nước tinh khiết dùng với sinh hoạt hàng ngày (Đây là Khu Đô Thị duy nhất tại Việt Nam có chuỗi xử lý nước này).

Tổng thể tòa nhà Vinhomes Central Park Tân Cảng Với thiết kế theo phong ngay sang trọng, độc đáo, Một vài Dự Án đều có tầm nhìn ra sông, bán đảo và vị trí giao thông thuận tiện. với bảo đảm kiến trúc, nhà thiết kế không thể bỏ khoảng cách sự tinh tế trong Các tiện ích như bể bơi, Spa, phòng Gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino với rạp chiếu phim.

Công ty và tập đoàn Vingroup là Chúng tôi duy nhất tại Việt Nam hiện nay Với khả năng tổ chức dịch vụ Khu Cư Dân, thi công xây dựng cùng chọn lựa Một vài xây dựng lý tưởng nhất với Những công trình của mình. Chúng tôi cùng nhà đầu tư cùng chia sẻ lợi ích trong hợp đồng quản lý 10 năm với tiếp tục gia hạn lâu hơn nếu nhà đầu tư mong cần.

Trung tâm tài chính Techcombank cam kết bảo lãnh cho tất cả Một vài Khách hàng mua Chung Cư thuộc Khu Đô Thị Vinhomes Central Park thuộc quá trình xây dựng cho di chuyển đến khi bàn giao Dự Án với người mua.

Đồng thời bảo lãnh trả tiền lợi nhuận hàng năm đối với KH mua Căn hộ thuộc Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng, có cam kết cho khách nước ngoài cho thuê lại cùng uỷ thác khai thác trong vòng 10 năm…

SĐT Phòng Kinh Doanh:

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các dự án khác bạn có thể quan tâm tại website chúng tôi: căn hộ Sun Wah Pearl | Căn hộ Palm City Quận 2 | Căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Ba Son | Bình An Pearl | Căn Hộ Bình An Pearl | Cape Pearl