Vinhomes Central Park – Sài Gòn Tôi Yêu

Vinhomes Central Park là 1 siêu dự án được vingroup đầu tư và xây dựng trên quỹ đất khu cảng Tân Cảng ngày xưa.

Một Sài Gòn hoa lệ, bất kỳ một ai đã từng bước chân đến với Sai Gòn đều cảm nhận được sự kiêu sa của nó, Sai Gòn như một cô tiểu thư đài cát, sang trọng kiêu kỳ. Sẽ cảm thấy thật xa cách nếu  chỉ nhìn từ phía xa, nhưng khi đặt chân đến tất cả sẽ cảm nhận được phía sau nét kiêu kỳ đó là một nơi thật hiện đại, năng động, gần gũi và bao dung. Giờ đây với Vinhomes Central Park cùng với toà Landmark 81 tầng sẽ tô điểm thêm cho sài gòn sau này đẹp hơn nữa.

Đó chính là Saigon và con người ở Saigon, mỗi con người đều chung tay góp phần để Saigon trở nên thật lộng lẫy và tươi đẹp, để có thể sánh vai cùng các cường quốc trên thế giới. Người sống tại Saigon luôn biết sáng tạo và để lại những dấu ấn đặc sắc cho nơi đây.

Vinhomes với toà Landmark 81 tầng, là biểu tượng của một thời đại mới, một thời đại mà Việt Nam ngẫng đầu lên cùng thế giới, để tự hào rằng tôi là người Việt Nam, và chúng tôi đã và đang làm được những điều mà các bạn không bao giờ nghỉ rằng chúng tôi sẽ làm được. Vinhomes Central Park gần như là một kiệt tác của Saigon, và là niềm tự hào của người dân nơi đây. Mọi người bước đến đây chỉ muốn sở hữu cho mình không phải là một giá trị tài sản đơn thuần mà sỡ hữu cả một niềm tự hào “ tôi tự hào vì tôi sỡ hữu một nơi đẹp nhất của Việt Nam”.

10 năm qua, 20 năm qua tôi đã vất vã vật lộn với công việc mỗi ngày, việc kiếm tiền đã làm cho tâm hồn tôi không còn  sự mềm mại, lãng mạn của một thi sỹ. Thật đáng tiết nếu như bõ lỡ những giây phút ngọt ngào của cuộc đời vỗn dĩ ban cho mỗi chúng ta để chúng ta đem đến hạnh phúc cho những người yêu thương và cho chính bản thân mình. Vậy tại sao chúng ta không tự gột rửa tâm hồn khỏi những bụi bặm, ồn ào, tiền bạc của của sộng sống, mà thay vào đó là sự mềm mại của của một Vinhomes Central Park bên cạnh dòng  sông Sàigon xanh mát.

 

Hãy chăm sóc tâm hồn mình trong một Sàigon năng động đừng để lạc mất bất kỳ một điều gì, vì tâm hồn là cội nguồn của thành công và yêu thương.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các dự án khác bạn có thể quan tâm tại website chúng tôi: căn hộ Sun Wah Pearl | Căn hộ Palm City Quận 2 | Căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Ba Son | Bình An Pearl | Căn Hộ Bình An Pearl | Cape Pearl