vinpearl-da-nang

Vinhomes Central Park Giá Vô Cùng Hấp Dẫn Thu Hút Khách

Chung cư cao cấp Vinhomes Central Park đang là lựa chọn lý tưởng cho quý KH trong năm 2016 không chỉ bởi vị trí đắc địa – nằm ngay Nguyễn Hữu Cảnh mà còn cả chính sách bán hàng hấp dẫn trong tháng ngâu. Theo có được, những người mua mua căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Central Park giá trong khoảng thời gian từ 1/08 – 30/08 sẽ được nhận cách xe SH, tiền quản lý vận hành 2 năm cùng chiết khấu hấp dẫn lên tới 2% và các chương trình dãn tiến độ thanh toán mang lại một số lợi ích cho người mua.

Cho đến thời điểm bàn giao vào tháng 12 năm nay, quý khách hàng chỉ phải đóng đến 70%. 30% còn lại sẽ được thanh toán theo tiến độ 5% mỗi đợt với kéo dài trong 6 đợt. Có thể nói đây là thời điểm mà KH nhà sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất khi mua căn hộ nơi Đông đúc dân cư. Lợi ích thứ nhất phải kể đến việc quý KH sẽ được nhận nhà sớm khi khu đô thị đã cất nóc xong toàn bộ 2 toà tháp chung cư và đang đẩy mạnh tốc độ thi công với bàn giao trong tháng 12 năm nay.

Bên cạnh đó, Vinhomes Central Park còn được được bảo lãnh tài chính bởi ngân hàng HD Bank, chi nhánh Hùng Vương nên khách hàng càng yên tâm hơn vì quyền lợi của người mua nhà đã được bảo đảm. Như vậy những rủi ro khi mua chưng cư đã được hạn chế qua mức tối thiểu.

Lợi ích thứ hai không thể bỏ quá chính là tiềm năng giá trị bất động sản tại tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh sẽ tăng mạnh trong tương lại bởi địa điểm này đang quy tụ rất một số dự án cao cấp, vài dự án này không chỉ thay đổi bộ mặt chung, biến địa điểm này trở thành Đây có hạ tầng đẹp và cao cấp nhất tại Thành Phố mà còn tăng mật độ dân cư, kéo theo như vậy là hàng loạt nhiều cơ hội về đầu tư kinh doanh buôn bán trong lĩnh khác.

Chính vì tiềm năng phát triển này mà chung cư cao cấp Vinhomes Central Park giá đang thu nhút sự quan tâm không chỉ từ phía khách hàng mua nhà mà còn cả các công ty đầu tư, kinh doanh khác. Như Highlands Coffee, BIDV, trung tâm anh ngữ APAX… và một loạt nhiều thương hiệu nổi tiếng khác đang xúc tiến triển khai thuê mặt bằng thương mại tại khu đô thị.

Với những ưu điểm của chung cư cũng như trương chình khuyến mãi hấp dẫn như trên thì Vinhomes Central Park chính là một lựa chọn đi vào về mọi mặt.

Cho nhận được những thông tin chi tiết về khu đô thị Vinhomes Central Park giá từng căn hộ xin vui lòng liên hệ Hotline: 0938.60.16.60

Địa điểm: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM        

Website:  http://vinhomesapartment.net.vn/

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các dự án khác bạn có thể quan tâm tại website chúng tôi: căn hộ Sun Wah Pearl | Căn hộ Palm City Quận 2 | Căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Ba Son | Bình An Pearl | Căn Hộ Bình An Pearl | Cape Pearl