vi-tri-toa-thap-can-ho-landmark-plus

Vinhomes Central Park Chuẩn Mực Cuộc Sống Thượng Lưu

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản khu vực phía Đông Thành Phố đang được đánh giá là nơi có sựu hồi sinh mạnh mẽ nhất và việc này đã thể hiện qua việc hàng loạt dự án đã được khởi công hoặc tái khởi động, hoặc được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Nắm bắt được xu thế này của thị trường, vào giữa năm 2016 tập đoàn Vingroup đã chính thức mở bán dự án Vinhomes Central Park – một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất hiện nay.

Trong lần mở bán săp tới đây thì căn hộ Bình An Pearl dự kiến sẽ nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo khách hàng đặt mua, với khoảng 80% số lượng căn hộ. Tọa lạc tại số 2 Trần Não, dự án nằm trong khu trung tâm quận 2, thuận tiện cho việc đi lại đây cũng được mệnh danh là điểm vàng với khu dân cư phát triển, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện và tập trung nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn của Thành Phố.

can-ho-binh-an-pearl

Với ý tưởng dự án được hình thành theo hướng đến nhằm đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân sinh sống tại đây cùng với các tiện ích nội khu như: phong tập GYM, siêu thị, trung tâm mua sắm và khu văn phòng cao cấp. Ngoài việc sở hữu yếu tố vị trí đắc địa Vinhomes Central Park còn sở hữu một điểm nổi bật nữa chính là về thiết kế căn hộ, với 10.000 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh đối với tất cả các phòng đều đón được những làn gió và ánh sáng tự nhiên. Các bố trí các phân khu chức năng rất hài hòa, tận dụng được những khoảng không gian. Dự án được xem là có khuôn viên cây xanh cộng với bể bơi được bố trí hợp lý nhất nhằm đảm bảo được cuộc sống tiện nghi tại vị trí trung tâm bậc nhất ngay khu đô thị mới của Thành Phố.

Bên cạnh đó, còn một điểm khác biệt nữa sẽ khiến căn hộ Bình An Pearl hấp dẫn khách mua hơn đó chính là các căn hộ có diện tích khá linh hoạt và có tính thanh khoản cao. Diện tích từ 50m2 đến 150m2/căn nên sẽ có khả năng liên kết các căn với nhu cầu ở lớn hơn cùng với phương án kết cấu tối ưu nhất, phù hợp đối với những nhu cầu linh hoạt của khách hàng. Để sở hữu mọi ưu thế của một khu chung cư cao cấp về yếu tố vị trí, tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, dự án hiện đang chiếm được ưu thế lớn về mức giá dự kiến khoảng 35 triệu đồng/m2.

Trong tương lai, với sự phát triển bùng nổ cả về cơ sở hạ tầng giao thông sẽ tiếp tục thúc đẩy thị trường bất động sản Thành Phố thu hút được lượng đông đảo dân cư đến đây làm việc và lập nghiệp. Đó cũng chính là lý do cho thấy tiềm năng kahi thác căn hộ tại Vinhomes Central Park là rất lớn.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các dự án khác bạn có thể quan tâm tại website chúng tôi: căn hộ Sun Wah Pearl | Căn hộ Palm City Quận 2 | Căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Ba Son | Bình An Pearl | Căn Hộ Bình An Pearl | Cape Pearl