phoi-canh-cong-vien-xanh-khu-do-thi-vinhomes-central-park

Vinhomes Central Park Chủ Đầu Tư Tung Chính Sách Bán Hàng Hấp Dẫn

Sự kiện nhằm công bố chính sách giá sốc nhất tháng 08/2016, bốc thăm giải thưởng tri ân KH giao dịch với quà tặng dành cho người mua tham dự.

Cơ hội trúng xe hơi Mercedes – Benz với các giải thưởng giá trị

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản không “nóng sốt” như giai đoạn nửa cuối năm 2015, mà đang có những bước đi “chậm mà chắc” thể hiện cho sự phát triển lành mạnh và bền vững hơn.

Bằng chứng là giao dịch tại các khu đô thị nổi bật như Vinhomes Central Park vẫn trông mức ổn định cùng tính tới thời điểm hiện tại hơn 70% lượng căn hộ bán ra đã được khách hàng sở hữu. với thu hút khách hàng bên cạnh việc đảm bảo tiến độ thi công tốt thì Vinhomes Central Park Sài Gòn cũng không ngừng tổ chức các sự kiện bán hàng với các ưu đãi dành cho khách hàng.

can-ho-the-park-3-view-cong-vien

Chính sách bán hàng đặc biệt trong tháng 8

Vingroup Việt Nam không ngừng thay đổi chính sách bán hàng với mang lại vài lợi ích cho quý khách hàng. Trong khoảng thời gian từ 1/8 di chuyển đến 31/8/2016, khách hàng sở hữu Vinhomes Central Park sẽ được nhận cách gói nội thất Châu Âu cao cấp lên đến 170 triệu đồng.

Khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận ngay chiết khấu 4% trên giá trị căn hộ và nếu lựa chọn hình thức thanh toán sớm sẽ hưởng chiết khấu lên khoảng cách 9.2%. Còn khách hàng cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ được hưởng gói vay lãi suất 0% không quá ngày 31/10/2017 với hạn mức lên di chuyển đến 70% chi phí trị căn hộ trong thời gian 20 năm và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Đặc biệt, khách hàng mua sắm gói vay ưu đãi cùng lựa chọn hình thức thanh toán sớm còn được hưởng thêm chiết khấu lên cách trung tâm 3.1%.

Thêm vào đó, các quý KH cũ sẽ được hưởng tất cả một số chính sách bán hàng ngay tại thời điểm đặt mua với hưởng thêm chiết khấu khách cũ mua thêm lên khoảng cách lên khoảng cách 11.2% chi phí trị căn hộ tùy vào hình thức thanh toán và số lượng căn hộ sở hữu.

Một điểm mới trong chính sách tháng 8 của Vinhomes Central Park Sài Gòn đó là chính sách chiết khấu 1% dành cho vài quý khách hàng có hộ khẩu tại các quận 1, quận 2, quận 4, quận 5, quận 7 và quận 8.

Vinhomes Central Park giữ được sức nóng cùng lượng giao dịch ổn định một lần nữa chứng minh cho việc quý KH sẵn sàng xuống tiền nhanh chóng với 1 số dự án có tiến độ đảm bảo với thường xuyên đưa ra vài chính sách bán hàng tốt quan tâm lợi ích của người mua.

chu-ky-vinhomes-tan-cang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các dự án khác bạn có thể quan tâm tại website chúng tôi: căn hộ Sun Wah Pearl | Căn hộ Palm City Quận 2 | Căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Ba Son | Bình An Pearl | Căn Hộ Bình An Pearl | Cape Pearl