Vingroup Chính Thức Công Bố Dự Án Nông Nghiệp VinEco Thương Hiệu Rau Sạch Cho Mọi Nhà

Tập đoàn Vingroup chính thức công bố gia nhập lĩnh vực nông nghiệp với thương hiệu VinEco. VinEco là cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe của người dân.

Công ty VinEco có số vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng, triển khai các hoạt động nông nghiệp tại nhiều địa phương trên cả nước, trong đó, tập trung bước đầu vào lĩnh vực trồng trọt, áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới để cung cấp rau quả hữu cơ và rau quả sạch cho thị trường theo các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

VinEco

Ngày 1/10, mẻ rau sạch đầu tiên của VinEco chính thức ra mắt thị trường thông qua hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng tiện lợi VinMart+. Đây cũng là kênh phân phối trực tiếp duy nhất trên toàn quốc bán lẻ rau sạch của VinEco trong thời điểm hiện tại. 14 sản phẩm rau sạch được VinEco cung cấp trong đợt đầu ra mắt là rau muống hạt, dưa eo, rau dền, mướp đắng… Tất cả đều đạt chuẩn VietGAP và GlobalGAP, đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và hàm lượng dinh dưỡng.

Với sứ mệnh thay đổi tư duy làm nông nghiệp của người Việt Nam, Vingroup tin tưởng sự xuất hiện của VinEco sẽ tạo nên hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩy các doanh nghiệp, nông dân và toàn xã hội cùng hướng tới một nền nông nghiệp sạch cũng như vươn ra thế giới, vì sức khỏe của người dân và tương lai lâu dài cho các thế hệ mai sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *