Trải Nghiệm Thử Không Gian Sống 5Sao Tại Vinhomes Central Park

Theo đó, trong quý 3 thị trường đón nhận tổng cộng 8.016 căn hộ mới từ 23 khu đô thị, trong như vậy Với 13 dự án mới hoàn tất cả và 10 khu đô thị là chào bán Một vài giai đoạn sau.

Theo CBRE, con số này giảm 17% so có quý trước có được cùng giảm 27% so có cùng kỳ năm ngoái. Nguồn cung mới của phân khúc trung cấp chiếm tỷ lệ cao nhất, khoảng 68% tổng nguồn cung mới. Tiếp theo là phân khúc cao cấp Với 29% tổng nguồn cung mới, chủ yếu đến từ chung cư Vinhomes Golden River ở quận 1 và Vinhomes Central Park ở quận Bình Thạnh.

vị trí Đông đứng thứ 2 Với 24% số căn hộ chào bán mới với ghi nhân trong quý này. Nguồn cung mới tại khu Đông tập trung chủ yếu tại quận Bình Thạnh có Một vài chung cư nổi bật của "ông lớn" địa ốc Vingroup.

Cũng theo CBRE, mặc dù số lượng chào bán ít hơn so Với quý trước, nhưng số căn hộ bán với trong quý 3 lại tăng đến 32%, đạt 7.811 căn, giảm 2% so có với kỳ năm ngoái. Phân khúc trung cấp vẫn coi kết quả buôn bán tốt từ đầu năm Với hơn 4.000 căn hộ được tiêu thụ thuộc quý, chiếm hơn 50% tổng lượng căn hộ bán với.

Đóng góp nhiều nhất thuộc số này là từ Các căn hộ Với Chúng tôi nhiều kinh nghiệm phát triển sản phẩm trong phân khúc trung cấp. một số Chúng tôi này đã đưa ra phương thức bán hàng với Thanh toán thích hợp, chương trình hậu mãi tiện ích, giá chủ đầu tư…

Về Giá bán, CBRE để biết quý 3 ghi nhân chi phí chào bán trung bình là 2.046 USD/m2, tăng 2,1% so Với quý trước và tăng 4,6% so có với kỳ năm 2015. trong có được phân khúc trung cấp Với Giá bán tăng cao nhất là 7% so có quý trước. ngoài ra, Một vài khu đô thị mới chào bán cũng được ghi nhận Với mức giá cao hơn so Với mức giá trung bình của thị trường so Với quý 2/2016.

Về nguồn cung thuộc tương lai, thuộc 4 quý tiếp theo thị trường dự kiến sẽ có thêm 40.000 căn hộ được chào bán mới. Đặc biệt, một dự án dự án tại huyện muốn giờ sẽ đóng góp số lượng lớn căn hộ chào bán trên thị trường.

Link tham khảo: http://vinhomesapartment.net.vn/vinhomes-central-park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *