sanh-thao-dien-pearl

Sức Hút Của Căn hộ Masteri Thảo Điền Dự Án Trải Dài Tuyến Metro

Nằm ở nơi đặc địa bên bờ sông Sài Gòn, lại có những tiện ích vượt trội đã khiến khu đô thị Masteri Thảo Điền đang là tâm điểm săn đón của KH nhà lẫn giới đầu tư liền kề khi vừa ra mắt.

Vị trí đắc địa

Sức tiện lợi, dễ dàng của căn hộ Masteri Thảo Điền nằm ở chỗ khu vực đắc địa. dự án này Với thể coi là trung điểm, cầu nối trung tâm một phía là quận 2 cùng đường Xa lộ Hà Nội tuyệt đẹp, một mặt giáp với là quận 1, Đây Với tốc độ phát triển chóng mặt. chung cư tiệm cận quần thể dự án cao cấp Vinhomes Tân Cảng với bên cạnh là quận 1 chưa đầy 5 phút di chuyển. ngoài ra, dự án còn thuộc khu đất vàng nằm thuộc tổng thể quy hoạch hoàn hảo: đối diện địa thế biệt thự cao cấp Thảo Điền, ngay cạnh ngay cạnh chợ Văn Thánh, vị trí du lịch Văn Thánh.

Bên cạnh đó, Với nơi là điểm đầu, Masteri Thảo Điền nằm trong quy hoạch tổng thể quy hoạch hoàn hảo của địa thế Đông Sài Gòn. Theo có được, tuyến metro Suối Tiên – Bến Thành đang gấp rút hoàn thành, đại lộ Phạm Văn Đồng đã vị trí giao thông thuận tiện hoạt động giúp kết nối mất nhiều giờ có Một vài quận của thành phố HCM. Địa Điểm Nơi Này Chiến lược còn sát bán đảo Thanh Đa với khu đô thị Thủ Thiêm, hai Địa Điểm với quy hoạch trọng điểm của Tp.HCM thuộc tương lai chỉ có.

Một báo cáo mới Đông đúc dân cư của CBRE Việt Nam đã chỉ ra rằng xu hướng sông nước và rộng rãi không gần là chọn của người mua mà còn là xu thế đầu tư của giới địa ốc. Còn theo một khảo liền kề chỉ Nơi Này Chiến lược của những đơn vị ngành bất động sản, chi phí trị của nhà mặt sông cao hơn Những bất động sản khác khoảng cách 20%.

Thuộc sự lên ngôi của xu hướng này, quỹ đất mặt sông Sài Gòn ngày càng hạn hẹp. Đăc biệt là ở vị trí trung tâm như căn hộ Masteri Thảo Điền càng hiếm. Không những vậy, khu đô thị còn hội đủ 3 ưu thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Sự tích hợp này biến dự án trở thành khu đô thị “vàng mười” thật sự.

Hội tụ những tiện ích

Masteri Thảo Điền bao gồm 41 lầu căn hộ, 3 tầng hầm đậu xe với 3 lầu văn phòng mua sắm. Đặc biệt, mỗi lầu có tất cả 12 căn hộ với bố trí thành 3 cụm, mỗi cụm có tất cả 4 căn hộ biệt lập Với hai cầu thang máy tốc độ cao mang thương hiệu nổi tiếng. Điểm nhấn quan trọng của khu đô thị là hồ bơi thuộc nhà tại lầu 4 với 5. thêm vào đó, chung cư còn có xây dựng căn hộ đa dạng có những loại DT khác nhau từ 58m2 di chuyển đến 127m2. Không gian mở, bố trí khoa học, với Những tiện ích nội địa thế vượt trội, tiện lợi chung cư thỏa mãn một cách tối đa nhu cầu của người trang bị.

“Chúng tôi hiểu rằng, căn hộ không chưa đầy để làm Chốn để ở mà còn là Nơi để tận hưởng cuộc sống. Chắc chắn, căn hộ Masteri Thảo Điền là khu đô thị với coi đợi nhất, một điểm nhấn mới cho thị trường căn hộ TP.HCM”

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các dự án khác bạn có thể quan tâm tại website chúng tôi: căn hộ Sun Wah Pearl | Căn hộ Palm City Quận 2 | Căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Ba Son | Bình An Pearl | Căn Hộ Bình An Pearl | Cape Pearl