Hé Lộ Những Lý Do Thu hút Khách Hàng Đầu Tư Căn hộ SunWah Pearl

Khu căn hộ – văn phòng lý tưởng để cho thuê

Căn hộ SunWah Pearl bao gồm 3 tòa tháp với 2 tòa căn hộ đẳng cấp và 1 tòa căn hộ studio. Đặc biệt với mô hình căn hộ thông minh (Small Office, Home Office) được thiết kế đa dạng về diện tích và không gian hết sức hợp lý giúp tối ưu công năng sử dụng. Các căn hộ được bố trí riêng biệt.

Có diện tích từ 38m2 đến 60m2, được chia thành các loại 1, 1,5 và 2 phòng ngủ. Tất cả các loại căn đều có thiết kế hiện đại và cách phân chia phòng hợp lý để chủ nhân tương lai sáng tạo không gian sống và làm việc theo cách riêng của mình.

Tiềm năng tăng giá đầy hứa hẹn

Khu vực phía Tây đang là nơi tập trung nhiều trụ sở quan trọng, văn phòng các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với vị trí gần trụ sở đại sứ quán Hàn Quốc, Dự án Sun Wah Pearl Bình Thạnh thu hút một lượng lớn khách thuê nhà đến từ Hàn Quốc sang Việt Nam sinh sống, làm việc.

Khảo sát thực tế cho thấy giá thuê trung bình tại các khu căn hộ trong khu vực hiện đang dao động ở mức 9-15 triệu đồng/tháng cho các căn hộ hạng B và hơn 20-36 triệu đồng/tháng cho các căn hạng A. Nguồn cung căn hộ vẫn không ngừng gia tăng nhưng vẫn xảy ra tình trạng khan hiếm. Điều này cho thấy đầu tư bất động sản cho thuê thuộc khu vực này luôn là một giải pháp đem lại lợi nhuận cao và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Với nguồn cung liên tục tăng thêm, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn của CBRE cho rằng, thị trường sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh quyết liệt mới. Những chủ đầu tư biết thay đổi để phù hợp với thị trường và thị hiếu khách hàng mới là những chủ đầu tư thành công.

Không chỉ là một sản phẩm để ở các căn hộ SunWah Pearl còn chính là suất đầu tư “2 trong 1”, vừa sinh lời vừa thanh khoản tốt với tiềm năng gia tăng giá trị. Tại vị trí trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

Báo cáo tình hình thị trường BĐS Hà Nội trong quý I/2017 của CBRE cho hay các dự án đặt tại các vị trí trung tâm, cung cấp đầy đủ các tiện nghi, tiện ích cho cư dân có xu hướng tăng giá. Với chính sách bán hàng hấp dẫn trong tháng tư, dự án Sun Wah Pearl Bình Thạnh hứa hẹn mang đến một cơn sốt mới cho thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *