Với đội ngũ nhân viên đầy đam mê và nhiệt huyết trong ngành Bất động sản, Kim Thành House luôn xây dựng thương hiệu bằng Uy tín để đạt được niềm tin từ phía khách hàng, Chủ Đầu tư và các đối tác. Vì thế, khi một sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng, đều được xem xét và đánh giá trên tiềm lực kinh tế của Chủ Đầu tư cũng như giá trị đích thực của sản phẩm đó.

Đối với chúng tôi: Khách hàng luôn là Thượng Đế đúng nghĩa vì khách hàng là nguyên nhân chính tạo ra cho chúng tôi để chúng tôi có được cơ hội phục vụ và phát triển.

Chủ Đầu tư là một bộ phận chủ đạo nòng cốt không thể thiếu để tạo nên thị trường Bất Động Sản và cho chúng tôi rất nhiều cơ hội để chúng tôi đem sản phẩm tiếp cận với khách hàng.

Đối tác cũng góp phần không nhỏ để làm nên thành công của chúng tôi.

Kim Thành House luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Kim Thành House  đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Đối với Công ty BĐS Kim Thành House sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: Chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty BĐS Kim Thành House đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Uy tín và nhiệt tình với khách hàng
  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên nghiệp cao.
  • Trung thực – Đối với chúng tôi, trung thực là tiêu chí được đánh giá cao nhất trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Trong môi trường làm việc, chúng tôi trung thực với cấp trên và đồng nghiệp. Trong kinh doanh, chúng tôi trung thực về chất lượng, giá trị, thông tin và sản phẩm.
  • Hoàn Mỹ – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành công việc một cách xuất sắc, đồng thời không ngừng sáng tạo và hướng tới sự hoàn mỹ từ trong sản phẩm đến cả sự hoàn mỹ về dịch vụ.
  • Hài hòa – Chúng tôi luôn hướng đến sự hài hòa giữa niềm tin và cam kết, giữa chất lượng và giá cả, giữa sự hài lòng của khách hàng và dịch vụ của công ty để đảm bảo KimThanhHouse luôn là thương hiệu đáng tin cậy cho những ai muốn tìm cho mình một ngôi nhà an cư lạc nghiệp.