Dự án Vinhomes Central Park Sở Hữu Chuỗi Tiện Ích Vẹn Toàn

Nằm trong chương trình bán hàng tháng 10/2016, KH mua với ký thương lượng Cọc từ 01/10/2016 cách trung tâm 31/10/2016 Những căn hộ tại dư án Vinhomes Central Park sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: gần muốn thanh toán tiền trước 30% GTCH cho Với thể muốn được căn hộ tại tòa The Park 4, 70% còn lại, Khách hàng với Tư vấn vay Với lãi suất 0% trong 30 tháng (không chậm hơn tháng 26/2/2019 áp dụng Với Những căn khánh thành tòa The Park).

Từ 01/10/2016 đến 31/10/2016, Khách hàng mua căn hộ sẽ với CĐT tặng gói nội thất tân gia nhà mới trị Giá 45.000.000đ của hãng Index living nổi tiếng của Thái Lan (quà tặng với nhận khi quý KH ký Hợp đồng mua bán cùng thanh tóa 30% mức giá trị HĐMB theo quy định).

Căn hộ The Park sống đẳng cấp tại thủ đô

Được mệnh danh là "Nơi hội tụ trang thiết bị xanh", dự án Vinhomes Central Park nằm trung tâm địa thế quy hoạch cảnh quan nước cùng địa thế quy hoạch cảnh quan vườn. có chuỗi cây trong lành trải rộng, liên tục từ đảo cỏ qua Một vài giàn hoa lớn và hồ hoa súng thanh khiết, Park 4 sẽ tái tạo hoàn hảo nhất không gian sống theo phong ngay resort.

The Park 4 cũng là tòa hội tụ một số máy móc thiết bị hiện đại, độc đáo khi Với cách trung tâm 11 trong tổng số 25 loại hình trang thiết bị hiện đại, độc đáo, thân thiện với môi trường của toàn dự án được quy hoạch Do đó. Một vài khu vui chơi trẻ em, chuỗi sân thể thao ngoài trời có sức chứa lớn, vườn nướng BBQ với đặc biệt là sân chơi sáng tạo trẻ em… không chỉ có đáp ứng tối đa yêu cầu hưởng thụ cuộc sống của cư dân mà còn mang di chuyển đến tầm nhìn trải rộng.

Những căn hộ tòa Park 4 được đặt, hiện đại, độc đáo

Trong đó, căn số 12 với 12A là hai căn góc sở hữu view rộng cùng thoáng, hướng Tây Bắc với Tây Nam, view vào quảng trường, sân vui chơi sáng tạo mang di chuyển đến không gian thoáng đãng với chủ sở hữu. ngoài ra Diện tích căn hộ vuông vắn giúp tối ưu công năng sử dụng. Địa điểm chi tiết là Một vài căn hộ giao thông để một số ai đang tìm kiếm “nơi an cư”.

Sở hữu ngay cạnh căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park với tận hưởng không gian sống “resort trong lòng đô thị”.

Chính liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *