Chung Cư Bình An Pearl Quận 2 Sự Cạnh Tranh Giữa Các Nhà Đầu Tư

Giao thông ở Quận 2 vô cùng thuận lợi, không mất quá nhiều thời gian di chuyển cách trung tâm nơi trung tâm; kết nối cách trung tâm một số bệnh viện, trường học danh tiếng: Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền; Trường tiểu học, trường THPT, Trường Đại học Thương Mại…

Tọa lạc mặt tiền hai làn 40m Trần Não, ngay địa thế HCM chỉ 5km, tới khu đô thị Vinhomes Central Park của công ty Vingroup 2km, chung cư Bình An Pearl Quận 2 với thừa hưởng toàn bộ Những thiết bị của một dự án độc đáo.

Thêm vào đó, từ Bình An Pearl Quận 2 chỉ có mất 1 số phút là Với thể cách trung tâm với hệ thống chợ Fivimart, siêu thị Big C, giúp việc mua sắm của cư dân trở nên nhanh chóng và thuận tiện. với có sự đầu tư đồng bộ về cả hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật với thừa hưởng thiết bị từ Một vài khu đô thị sẵn có, chung cư Bình An Pearl Quận 2 còn mang tới với KH một không gian sống văn minh cùng hiện đại, độc đáo nhờ sự chú trọng phát triển Những tiện ích nội khu.

Tại đây có nhiều Những cửa hàng máy móc thiết bị, nhà trẻ, quán café, nhà hàng,… mang qua để cư dân cuộc sống dịch vụ nhiều nhất. Đặc biệt, Chúng tôi SSG Group đã khéo léo kết hợp khu vui chơi ngoài trời với trẻ em Thông tin chính khoảng trong lành công viên nhỏ, bố trí đan xem giữa Các tòa nhà mang cách trung tâm cảnh quan đẹp, môi trường sống nhẹ nhàng, thanh bình, là Địa Điểm một số cư dân thoải mái dạo chơi sau một ngày để làm việc mệt mỏi.

Bình An Pearl Quận 2 là một thuộc số Những dự án đông đúc dân cư của Công ty và tập đoàn SSG Group trong năm 2016. Toạ lạc ở địa chỉ đắc địa sát góc Trần Não với Song Hành có tổng Diện tích lên tới 8.000m2, có tất cả hơn 300 căn hộ cùng nhà liên kế đẳng cấp, thân thiện với môi trường.

Chung Cư Bình An Pearl Quận 2 sẽ mang qua một không gian sống trong lành thiên nhiên có hơn 4ha Diện tích dành cho mảng trong lành, hồ nhân tạo cùng máy móc thiết bị nội khu như phòng gym, mini mart, khu vui chơi trẻ em, sân tennis chuẩn quốc tế, địa thế BBQ ngoài trời tiện ích,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *