Căn hộ Sun Wa Pearl Điều Vi Diệu Đến Cư Dân Sài Gòn

Căn hộ Sun Wah Pearl có quy mô khá lớn ngay trung tâm thành phố với 3 toà căn hộ cao 45-50 tầng , căn nào cũng có view đẹp tuỳ góc nhìn của Bạn nó có đẹp hay không. Trong dự án Sun Wah Pearl còn có 1 toàn riêng biệt dành cho Office-tel và dịch vụ khách sạn cao 30 tầng. Tất cả các tiện ích cao cấp như: gym , hồ bơi , nhà trẻ , khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, sẽ góp mặt làm cho không gian sống của cư dân Căn hộ Sun Wah Pearl sinh động và tiện nghi ngay chính căn hộ mà Bạn đã lựa chọn.

Những điều làm lên một căn hộ cao cấp đó chính là mang lại cho con người một cuộc sống đậm chất hiện đại , tiện nghi cao cấp và đặc biệt ý thức dân trí cao khi là cư dân của dự án Sun Wah Pearl. Khi sở hữu nơi cao cấp này , khách hàng sẽ bỏ một số tiền không hề nhỏ 47 -67 triệu một mét vuông trên từng căn hộ. Giá được phân tích và định hình với các hạng mục, căn ở vị trí số mấy , tầng bao nhiêu, view hướng nào , view được cảnh gì  và sau đó là diện tích căn hộ được bố trí để mà lên độ giá chính xác từng căn. Như chẳng hạn diện tích căn B2- 08 với view độc tôn và đắc địa nhất dự án , sẽ sở hữu với giá tầm 57 triệu/ mét vuông để có thể sở hữu căn hộ view đẹp nhất dự án Sun Wah Pearl. Với tầm view trực diện sông và view thành phố , một cảnh view tuyệt đẹp và đặc biệt nhất không có một dự án nào có thể cha khuất tầm nhìn đẹp đó trong tương lai của Căn hộ Sun Wah Pearl.

Khi khách hàng mua phải biết được rằng quy luật giá đều phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố được ví như tiền nào của đó. dự án Sun Wah Pearl được thiết kế một cách tinh tế và tiện ích ngay chính dự án hoàn hảo cho cuộc sống của cư dân Căn hộ Sun Wah Pearl một sản phẩm mang đến chất lượng cuộc sống tối ưu hiện đại và hoàn hảo trên từng centimet trên dự án Sun Wah Pearl.

Căn hộ Sun Wah Pearl hiện đã có bảng giá chính thức của chủ đầu tư, Khách hàng quan tâm đến dự án Sun Wah Pearl vui lòng điền đầy đủ thông tin để được tư vấn và cung cấp bảng giá nhanh và chính xác nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *