Căn hộ Bình An Pearl Phân Khu Đẹp Nhất Tại Quận 2

Mật độ xây dựng thấp

Điểm đặc biệt là quy mô lớn 8.000 m2, nhưng mật độ xây dựng chỉ 20,7%, có thể nói đây là mật độ xây dựng lý tưởng, cho một dự án tại thủ đô. Diện tích còn lại dành cho xây dựng cảnh quan và công trình tiện ích.

Khách hàng mua nhà hiện nay không chỉ lựa chọn nơi an cư mà còn chú trọng không gian sống, cảnh quan tiện ích. Bình An Pearl hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội như: bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân tập golf, sân bóng đá…

Một tiện ích nổi trội chỉ có riêng ở dự án này là căn hộ Bình An Pearl còn có riêng một Tòa thương mại và đỗ xe cao 9 tầng với diện tích dành cho đỗ xe của dự án lên đến 42.000m2 tương đương gần 2 chỗ đỗ xe cho một gia đình.

Giá bán cạnh tranh

Và yếu tố quan trọng, không thể thiếu là giá bán căn hộ Bình An Pearl. Cùng vị trí, cùng phân khúc, chất lượng và tiện ích vượt trội nhưng giá bán rất cạnh tranh, dự kiến chỉ từ 22 triệu/m2, tương đương 1,6 tỷ đồng căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ nội thất cao cấp.

Người bỏ tiền ra mua nhà thì luôn cần những ngôi nhà chi phí hợp lý nhưng chất lượng tốt và căn hộ Bình An Pearl đã đáp ứng được yêu cầu đó. Tất cả những yếu tố này đã giúp dự án được thị trường đón nhận.

Lợi thế về thiết kế

Được biết, công ty SSG, chủ đầu tư Bình An Pearl có thế mạnh về thiết kế, phát triển dự án và đã tham gia thiết kế rất nhiều dự án lớn tại TP.HCM như Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza … Nhờ đó, Chủ đầu tư hiểu được khách hàng và nhu cầu của khách hàng. Đối với dự án căn hộ Bình An Pearl chăm chút đến từng chi tiết, chắt lọc những tinh tế, ưu điểm của những dự án đã thiết kế và triển khai thành công để đưa vào dự án.

Tất cả các mẫu thiết kế của SSG đều được khách hàng phản hồi tích cực. Mặc dù diện tích căn hộ khác nhau và không lớn nhưng công năng phù hợp, tận dụng tối đa không gian. Tất cả các căn hộ đều có logia rộng đón nắng và ánh sáng tự nhiên. Từ phòng ngủ, phòng khách, bếp nấu ăn,… đều được bố trí, phân bổ diện tích hợp lý, gọn gàng mang lại sự thuận tiện trong sinh hoạt gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ.

Thiết kế hiện đại hướng nhìn thoáng ra các hồ lớn và tiện ích nội khu đầy đủ sẽ mang lại không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân Bình An Pearl. Hơn thế nữa, đây còn là sản phẩm đầu tay do chính SSG làm chủ đầu tư nên Công ty đặc biệt chăm chút.

Với dự án được chuẩn bị kỹ càng, SSG không chỉ mong muốn cư dân tại đây có được nơi “an cư lạc nghiệp” mà còn mang hạnh phúc trọn ven cho cư dân căn hộ Bình An Pearl.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các dự án khác bạn có thể quan tâm tại website chúng tôi: căn hộ Sun Wah Pearl | Căn hộ Palm City Quận 2 | Căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Ba Son | Bình An Pearl | Căn Hộ Bình An Pearl | Cape Pearl