can-ho-binh-an-pearl

Bình An Pearl Không Gian Châu Âu Đích Thực

Với sự kiêu hãnh tọa lạc tại trung tâm Quận 2 tổ hợp chung cư cao cấp Bình An Pearl, tòa căn hộ hạng sang được ví như một chiếc vương miện lộng lẫy đã thu hút được sự chú ý của bất cứ ai khi đi qua dự án. Với chiều cao 33 tầng, dự án đã dành riêng khoản không gian và 1 tầng hầm nhằm phục vụ đỗ xe, tiện ích chung và có tới hơn 600 căn hộ cho cư dân từ tầng 6 trở lên.

Căn hộ tại Cape Pearl có diện tích từ 55m2 tới 159m2, từ 2 – 4 phòng ngủ. Tòa tháp còn được bố trí căn hộ thông tầng đặc biệt. Chính vì vậy, nơi đây còn thực sự đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của các gia đình hai hay ba thế hệ. Không gian Châu Âu sẽ được chủ đầu tư tái hiện sinh động không chỉ ở cảnh quan thiên nhiên bên ngoài dự án mà còn được thể hiện rõ nét tại lối thiết kế thông minh của mỗi căn hộ. 100% căn hộ Bình An Pearl các phòng trong căn hộ đều có cửa đón ánh sáng, nắng gió tự nhiên và có hướng nhìn về trung tâm Thành Phố và sông Sài Gòn thơ mộng.

Đặc biệt, trong đợt ra mắt tòa tháp căn hộ Bình An Pearl này cũng chính là lần đầu tiên chủ đầu tư đưa ra thị trường dòng sản phẩm 2 trong 1. Đây cũng là dạng căn hộ tích hợp nhằm tạo ra 2 không gian sống vô cùng riêng biệt trong cùng 1 căn hộ. Với lối thiết kế thông minh này, chủ nhân hoàn toàn có thể cho thuê lại một phần căn hộ mà vẫn đảm bảo được sự độc lập, tự do dành cho mỗi thành viên trong ngôi nhà. Ngoài ra chủ đầu tư cũng cho biết dự kiến sẽ tiến hành phương án bàn giao căn hộ Full nội thất. Như vậy, các chủ nhân tương lai Cape Pearl vừa có thể giảm được áp lực về chi phí, vừa có thể tự do sáng tạo không gian sống dành cho tổ ấm tương lai của chính mình.

Tổ hợp chung cư cao cấp Bình An Pearl sẽ được chủ đầu tư đầu tư xây dựng theo kiến trúc và tiêu chuẩn QT. Bước chân vào dự án, màu xanh dịu mát của của cỏ cây kết hợp với gió và nước bao phủ xung quanh khuôn viên sẽ mang đến cho các cư dân sinh sống nơi đây một cảm giác gần gũi, thư giãn tối đa sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với mục đich nhằm giúp các cư dân tương lai nhanh chóng sẽ được sở hữu cuộc sống tại Cape Pearl, chủ đầu tư còn muốn áp dụng chương trình thanh toán đặc biệt dành cho những vị khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở ngay và cần hỗ trợ về nguồn tài chính hoặc muốn thư giãn thời gian thanh toán để chủ động tài chính.

Quý khách hàng hiện đang có những nhu cầu sở hữu căn hộ Bình An Pearl xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh:

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các dự án khác bạn có thể quan tâm tại website chúng tôi: căn hộ Sun Wah Pearl | Căn hộ Palm City Quận 2 | Căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Ba Son | Bình An Pearl | Căn Hộ Bình An Pearl | Cape Pearl