ho-boi-binh-an-pearl-quan-2

Bình An Pearl Tạo Nên Một Hiện Tượng Đặc Biệt Tại Khu Đông TP

Tại thành phố HCM, Bình An Pearl của SSG Group là một thuộc ít chung cư được phát triển theo Những tiêu chí này.

Hướng đi mới của Chúng tôi Với tầm nhìn xa

Kế hoạch phát triển đô thị bền vững của Những thành phố lớn như New York, Paris, Tokyo,… đều chủ trương mở rộng không gian quy hoạch. Bằng việc khai thác Những vị trí ngoại thành Với tiềm năng, họ đã hình thành Những địa thế dân cư mới giúp giãn dân số, giảm áp lực đi lại, hạ tầng với môi trường tại vùng lõi.

Khi dịch chuyển vùng cư trú về ngoại ô, quỹ đất rộng cho phép nhà đầu tư quy hoạch Các khu dân cư đồng bộ, hoàn chỉnh. Những ngôi nhà Với không gian riêng đặt vườn, trẻ em thoải mái vui chơi, vận động; chuỗi đường xá xanh, thông thoáng, thuận tiện di chuyển cùng nhanh chóng xử lý Một vài sự cố như cháy, nổ, cứu thương,… Từ có được, chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao.

Học hỏi Những quốc gia tiên tiến cùng đối chiếu có tốc độ đô thị hóa không mất quá nhiều thời gian ở Việt Nam (35%), từ năm 2001, SSG Group đã mạnh dạn đầu tư vào địa điểm phía Đông Sài Gòn – lúc bấy h còn khá hoang sơ thưa thớt.

Khu đô thị Bình An Pearl – địa thế dân cư kiểu mẫu, độc đáo, thân thiện với môi trường

Ngay cạnh lần đầu tiên bước chân vào căn hộ Bình An Pearl (2 đường Trần Não, P. Bình An , Q.2, TP.HCM), anh Bách Việt (Quận 2) đã rất bất ngờ: “Tôi không nghĩ thành phố lại Với một khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh cùng trong lành mát như resort ở Mỹ thế này!”. Thật vậy, không hề Với bóng dáng nhà ống chật hẹp – vốn là hình ảnh quen trong của đô thị Việt Nam, Bình An Pearl tạo sức hút với KH bằng Những dãy biệt thự với nhà liên kế chỉn chu, đồng bộ.

Mỗi căn nhà từ đây với theo phong gần Singapore hiện đại, độc đáo, thân thiện với môi trường và tinh tế. Một vài phòng chức năng được bài trí khoa học, đón trọn vẹn ánh sáng thiên nhiên. Bên ngoài mỗi ngôi nhà đều Với khoảng sân với chỗ đỗ xe car, cư dân có thể xây dựng một vị trí vườn nhỏ xinh hoặc khu vực uống trà chiều, tận hưởng không gian riêng biệt của gia đình.

Kết nối Các dãy nhà là hệ thống đường nội bộ trong lành. Xen chính giữa Những lối đi là Những thảm cỏ, cây rộng rãi tươi tốt, Một vài chiếc ghế đá, xích đu tôn thêm vẻ hoàn mỹ cho cảnh quan.

Đặc biệt, căn hộ Bình An Pearl dành di chuyển đến 4ha Diện tích cho không gian rộng rãi cùng Một vài công trình tiện ích đã hiện hữu, có tất cả hồ bơi thác tràn 9 lầu, minimart, phòng gym, sân tennis, vị trí vui chơi thiếu nhi, vị trí BBQ, hồ thủy tạ… sẵn sàng phục vụ yêu cầu sống vui – khỏe của tất cả Những thế hệ cư dân. thêm vào đó, tất cả bộ khu đô thị được bao bọc thuộc vị trí compound khép kín, 3 lớp bảo vệ hoạt động cả ngày nên ưu thế an toàn, an ninh tại Bình An Pearl luôn được bảo đảm.

Với Những ưu điểm vượt trội, căn hộ Bình An Pearl đã chiến thắng hạng mục “Phát triển nhà ở hoàn hảo TP.HCM”, thuộc Lễ trao giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 trực thuộc hệ thống Giải thưởng BĐS Châu Á.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các dự án khác bạn có thể quan tâm tại website chúng tôi: căn hộ Sun Wah Pearl | Căn hộ Palm City Quận 2 | Căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Ba Son | Bình An Pearl | Căn Hộ Bình An Pearl | Cape Pearl